Về chúng tôi

Công ty Eminent Air (Thailand) được thành lập từ năm 1978 tại thủ đô Bangkok Thái Lan. Sau gần 44 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất máy điều hòa không khí và các thiết bị điện gia dụng: Bơm nước, Bơm Nhiệt, máy năng lượng mặt trời, quạt thông gió, tủ đông tủ lạnh và máy làm đá  lớn nhất Thái Lan. Eminent là thương hiệu điều hòa cao cấp tại Thái Lan và nhiều quốc gia trên thế giới. ZoSi là thương hiệu được phát triển từ năm 1996 với Các sản phẩm với chất lượng và giá cả phù hợp với nhiều người tiêu dùng.
Công ty Eminent Air (Việt Nam) được thành lập vào ngày 09/10/2018 tại Tp Nha Trang, Với ưu thế vượt trồi về các dòng máy lạnh thương mại: VRF, VFRmini, Trung tâm nước .....Bơm Nhiệt, máy năng lượng mặt trời, quạt thông gió, tủ đông tủ lạnh và máy làm đá. Hiện tại Eminent đang phát triển các dự án của các Khu vực Phát triển Du lịch: Thành Phố Du lịch Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Phú Yên, Nghệ An, Cần Thơ ........... với 10 dự án khách sạn tiêu biểu tại Tp Nha Trang.
Chúng Tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình:
  * Bảo hành thiết bị 04 Năm, Bảo hành Máy nén 08 Năm
  * 04 năm bảo trì, vệ sinh máy lạnh miễn phí.
Đội ngũ bảo hành trực 24/24 và xử lý tất cả các sự cố trong thời gian nhanh nhất. Thiết bị bảo hành luôn được lưu trữ tại trạm bảo hành.
Emient Air Việt Nam:
Email: eminentairvietnam@gmail.com
Website: http://eminent.vn/ hoặc http://eminent.com.vn/
Hotline: 0986129464
Service: 0986738877
Eminent Air (Thailand) Co., Ltd. Trụ sở chính tại Thái Lan 235 Lasalle Road, Bangna , Bangna , Bangkok 10260 THAILAND 

Xuất khẩu thế giới

    Dự án tham khảo

    Chứng chỉ của chúng tôi

    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây