Call Center:+84-986129464

Bảo hành, phụ tùng yêu cầu và dịch vụ máy điều hòa EMINENT AIR

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

  1. EMINENT AIR sẽ bảo hành 04 năm đối với các phụ tùng của mẫu treo tường loại WLG có Nhãn số 5 Thái Lan. Ngoài ra, máy nén sẽ được bảo hành 08 năm sau ngày mua.
  2. EMINENT AIR cung cấp bảo hành 4 năm cho các phụ tùng của máy điều hòa không khí loại sàn / trần có sẵn với Nhãn số 5 Thái Lan. Máy nén của nó có bảo hành 8 năm sau ngày mua.
  3. EMINENT AIR bảo hành loại băng cassette 4 chiều và trần che giấu có Nhãn số 5 Thái Lan. Phụ tùng và máy nén khí có bảo hành 4 năm sau ngày mua.
  4. EMINENT AIR cung cấp bảo hành 4 năm cho các phụ tùng của mọi mẫu xe không có Nhãn số 5 Thái Lan từ 10.000 đến 60.000 BTU / giờ. Máy nén của nó có 8 năm bảo hành sau ngày mua.
  5. EMINENT AIR cung cấp bảo hành 4 năm cho các phụ tùng của điều hòa không khí có công suất lớn hơn 60.000 BTU. Máy nén của nó có bảo hành 8 năm sau ngày mua.
  6. EMINENT AIR sẽ bảo hành trong trường hợp máy không hoạt động do lỗi sản xuất trong khi việc sử dụng thông thường không bao gồm bất kỳ thiệt hại nào do lắp đặt sai.
  7. Bảo hành không bao gồm khi thiệt hại do lỗi lắp đặt, chẳng hạn như; hàn ống không phù hợp, đường ống dài mà không có bẫy dầu. Thiếu lịch bảo trì chu đáo và không đúng cách để vệ sinh bên trong quạt và bộ phận ngưng tụ, thay thế một số phụ tùng thay thế cho bộ lọc, v.v.
  8. Bảo hành sẽ không bao gồm tất cả các thiệt hại gây ra bởi lao động, vận chuyển và chi phí chất làm lạnh,
  9. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp dịch vụ vệ sinh miễn phí 04 tháng/ lần với máy lạnh dùng cho dịch vụ, kinh doanh và 06 tháng/ lần cho sinh hoạt.

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây